ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ 28 week แล้ว คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

ท้องแข็งบ่อยค่ะ เวลาเดินเหมือนฉี่จะเร็ดเลย ปวดที่ก้นตุ๊บๆ กลัวคลอดก่อนกำหนด อันตรายมั้ยค่ะ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง นี้ท้องลูกคนที่ 2 แต่ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้

1 ตอบกลับ

แข็งข้างเดียวหรือแข็งสองข้างคะ

5y ago

น้องโก่งตัว ไม่อันตรายค่ะ เจ็บจิมิ เกิดจากรับน้ำหนักท้องใช้เข็มขัดตั้งครรภ์ช่วยพยุงลดอาการปวดได้ค่ะ