สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแข็งบ่อยกันบ้างไหมค่ะวันนี้ช่วงบ่ายๆยันเย้นรุ้สึกท้องแข้งบ่อยมากค่ะและแน่นท้องไปหมดเลยค่ะลูกดิ้นน้อยไม่ค่อยแรงเหมือนทุกวันเจ้บๆจุกๆท้องบางครั้งค่ะ หรือเป็นเพราะวันนี้นั่งนานด้วยค่ะ31+5 ท้องแรกค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มแข็งบ้างตั้งแต่28wพอเข้า30wก็เริ่มถี่ขึ้นค่ะ ตอนนี้32wแล้วค่ะ เพื่อความสบายใจถามคุณหมอที่เราฝากครรภ์เลยค่ะคุณแม่