ขอถามเรื่องท้องแข็งค่ะ

ท้องแข็งบ่อย5-10-15นาที่แข็งทีเป็นอะไรไหมค่ะบางที่ก็ปวดท้องน้อยรวมด้วยบางครั้งก็ไม่ปวดแต่เวลาท้องแข็งรู้สึกเจ็บตรงท้องที่แข็งมากเลยค่ะตอนนี้37+2แล้ว#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ทุก5-10นาทีควรไปหาหมอนะคะ