36w6b สอบถามคะ

ท้องแข็งทุก10นาที และมีอาการปวดหลังร้าวลงก้น ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ควรไปหาหมอไหมคะ กลัวหมอไล่กลับบ้าน?? #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปด่วนเลยค่ะ หมอจะประเมินอาการ ส่วนมากถ้าไม่ถึง 37 วีค หมอจะยังไม่ยอมให้คลอด เพราะถือว่าเป็นคลอดก่อนกำหนด อันนี้หมอที่ฝากครรภ์ด้วยบอกบ้านนี้มาค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ🙏