38+1 ท้องแข็งถี่ทุก5-10นาที

ท้องแข็งถี่มากๆเลยค่ะและก็ปวดช่วงท้องน้อยปวดจี๊ดๆ ปวดไปหมดตั้งแต่เอวลงไปถึงขา ท้องก็แข็งถี่มากๆ จนอยากจะร้องไห้ มันทรมานไปหมดควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่