37w

ท้องแข็งตลอดเวลาไม่มีคลาย มีปวดท้องร่วมด้วย ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แบบนี้ใช่อาการจะคลอดมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ย เพราะวันอาทิตย์ที่แล้วไปหาหมอมา หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนก่อนตลอดค่ะ ปกติจะเกิดขึ้น 1 -4 สัปดาห์ก่อนคลอดค่ะ. ถ้าท้องแข็งถี่ๆ ทุกๆ 10 นาทีสม่ำเสมอ ให้รีบไปหาหมอค่ะ. ถึงน้ำไม่เดิน เพราะ 37 วีค ถือว่า เป็นช่วงที่สามารถคลอดได้แล้วค่ะ -42 วีค