มีเเม่ๆบ้านไหนท้องแก่แล้วเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

ท้องแก่ขึ้นเรื่อยๆ นอนก็ลำบาก พลิกตัวก็ลำบาก แต่ก็ต้องดูแลตัวเองตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนใกล้คลอด ซึ่งต่างจากผัวเลย ไม่เคยดูเเลไม่เคยหาข้าวหายา หานมบำรุงมาให้กินเลย กินเหล้าเละเทะไปวันๆ ไม่เคยคิดที่จะหาเงินไว้จ่ายค่าคลอดเลย แต่ละวันก็ไม่เคยอยู่บ้านดูเเลเมียเลย นี้ละน้อที่เขาว่าเลือกผัวผิดชีวิตเปลี่ยน😭😢

6 ตอบกลับ

สู้ๆแม่