ใครรู้ช่วยบอกหนูหน่อยนะคะ

ท้องเเรกได้32+2 มีเลือดกำเดาไหลติดกัน2วันเเล้วค่ะ อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ มีออกได้ในคนท้อง เพราะเส้นเลือดขยายตัวทำได้มีอาไรไปกระทบ หรือกระตุ้น ทำให้มีเลือดออกได้คะ