ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะ ทีมกันยาค่ะ

ท้องเเรกค่ะไม่รู้ว่ามีอะไรบ้าง ขอสอบถามหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้เป็นลิสรายการของเราค่ะ แต่บางอย่างรพ.อาจมีให้ ของต้องเตรียมไปรพ. - [ ] Car seat - [ ] แผ่นซับน้ำนม - [ ] ทิชชู่เปียกเช็ดก้นเด็ก - [ ] ผ้าอ้อมสำเร็จรูป 3-6 ชิ้น - [ ] ขวดนม และนมผงเด็กแรกเกิด - [x] ชุดลูกใส่กลับ - [x] ผ้าอนามัยแบบห่วง - [x] ทิชชู่แบบละเอียด - [x] เครื่องปั๊มนม - [x] กางเกงในใช้แล้วทิ้ง - [x] เสื้อในให้นม

3y ago

ขอบคุณค่ะ