ลูกดิ้นเบา

ท้องเเรกค่ะกังวล6เดือน น้องดิ้นเเต่น้องดิ้นเบาไม่เเรงจะเปนรัยไหมค่ะ..แม่บางคนบอกว่า5-6เดือนดิ้นเเรงดิ้นเก่งเเล้ว แม่แอบกังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า6เดือนกว่าแล้ว น้องดิ้นบ่อย แต่ไม่แรงคะ แต่ดิ้นทุกวัน😊