ประสบการณ์คลอดลูกคนเเรก มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

ท้องเเรกค่ะ เจ็บท้องถี่มากตั้งแต่3ทุ่ม จนตี1ครึ่ง มีน้ำคาวปลาไหล ไปถึงโรงพยาบาลตี2 นอนรอฟังเสียงคลื่นหัวใจลูกชั่วโมงกว่า มดลูกเปิด2เซน หมอน่าจะฉีดยากระตุ้นคลอดใส่ในน้ำเกลือ ตี4 เข็นเข้าห้องคลอด ใช้เวลาเบ่ง3รอบ ไม่ถึง15นาทีลูกออกมาแล้วแต่จะบอกว่าช่วงที่เจ็บท้องเจ็บถี่ เจ็บปวดมาก ร้องไห้แล้วร้องไห้อีก พอคลอดออกมาสบายใจโล่งเลยค่ะ พอได้ยินเสียงลูก น้ำตาไหลเลยค่ะ เป็นความเจ็บปวดที่งดงามบทเรียนชีวิตเลยก้ว่าได้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดลูกชายคนโต เราไปแอดมิทที่โรงพยาบาลตอนตี3คะ ตอนตี5-6โมง น้ำคล่ำแตก ตอน8-9โมง โดนฉีดยาเร่งคลอดคะ คลอดเวลา14.13น.คะ