ตั้งครรแล้วมีติ่งเนื้อขึ้นที่คอ5จุดปกติก่อนท้องไม่เป็น

ท้องเเรกค่ะ ตอนไตรมาสเเรกขึ้นมา1จุด พอเข้าไตรมาส3 33วิกจับที่คอพบว่ามีติ่งเนื้อเพิ่มขึ้น5จุด หลังคลอดจะหลุดไปไหมค่ะ เเล้วมีอันตรายอะไรเกิดขึ่นไหมค่ะ ใช้อะไรรักษาให้หายได้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ติ่งเนื้อ #

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรสยต่อเด็กค่ะ หลังคลอดอาจหลุดเอง และสามารถรักษาหลังคลอดได้คะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ