เข้าห้องน้ำ

ท้องเเรกค่ะ กำลังทานยาบำรุง กินเยอะมาก กินจุจริงๆ ตอนนี้ 13วีค กินน้ำเยอะ กินนมก่อนนอน บำรุงตลอด เข้าห้องน้ำถ่ายปกติ เเต่เข้าวันละ 2-3 รอบ ปัสสาวะวันละ 7-8 รอบ เป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ กลัวจะส่งผล

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เราก็ถ่ายเยอะ