20 w ท้องแรกคะ

ท้องเเรกคะ อยากรู้ว่าเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่ สัปดาห์คะ แล้วจะรู้สึกแบบไหนประมาณคะ ##ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 19+6 บ้านนี้จะรู้สึกตุ๊บๆที่ท้องแล้วก็เหมือนมีอะไรไหลๆอยู่ในท้องค่ะ