ทัอง28สัปดาห์น้ำหนักลูกในท้องเท่ารัยกันเเล้ว

#ท้องเเฝด ท้อง28สัปดาห์ น้ำหนักลูก 1220 กับ 1280 น้อยไปไหม กินอะไรให้ลงลูกเยอะๆ กลัวลูกน้ำหนักน้อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณเกณเเล้วค่ะ กินตามสมุดฝากครรภ์เขามีบอกค่ะ#สมุดสีชมพูค่ะ เรากินผงจมูกข้าวไร้เบอร์รีค่ะดีมากมีคนบริจาคมาให้ค่ะ

12mo ago

ต้องไปหามาทานบ้างเเล้ว