ท้องเเข็งบ่อย

ท้องเเข็งมดลูกเเข็งตัวประมาณชั่วโมงละ5-6ครั้งไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินควรไป รพ.ไหมคะเป็นมา2วันเเล้ว38+4

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอดูอาการเพิ่มเติมค่ะ ท้องแข็งทุก5นาที ไม่มีมูก ไม่เจ็บ ไม่มีน้ำเดิน

11mo ago

รอลุ้นกันต่อค่ะแม่ นี่ก็ยังไม่มีอาการเพิ่ม