คุณเเม่กี่วิคกันเเล้วคะบ้านนี้ 37 w 3 D กำหนดคลอด 5 กันยายน มีเจ็บเตือนเเล้วอยากเห็นน่าเจ้าตัวน้อยเเล้ว

ท้องเเข็งบ่อย ปวดอุ้มเชิงกราน มีปวดท้องบาง เเต่เป็นๆๆหายๆๆอยากทราบว่าคลอดน้องกันกี่วิคคะ #อยากเห็นน่าเจ้าตัวน้อยเเล้ว🤰🏻

คุณเเม่กี่วิคกันเเล้วคะบ้านนี้ 37 w 3 D กำหนดคลอด 5 กันยายน มีเจ็บเตือนเเล้วอยากเห็นน่าเจ้าตัวน้อยเเล้ว
21 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วเหมือนกัน. นัดผ่า 30 สค ถ้าไม่ยอมออกเอง