ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเเข็งทั้งเเต่อายุครรภ์5เดือน จนตอนนี้จะคลอดเเล้ว เเข็งวันนึงประมาณ 10-20+ครั้งต่อวัน เคยเจอเคสเเบบนี้บ้างไม่ค่ะเเม่ๆ เเล้วคลอดมาน้องโอเคทุกอย่างไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นอน รพ ได้ยาระงับการคลอดก่อนกำหนด กับยาขยายปอดเด็กค่ะ หมอกลัวเเค่ว่าคลอดก่อนกำหนด นอกจากนั้นไม่ได้เเนะนำอะไรค่ะ ขอบคุณคอมเม้นน่ะค่ะ🙏🥰