อันตรายไหม🥺

ท้องเเข็ง10นาที20นาทีทุกวันล่ะก็แน่นหน้าอกเกิดจากอะไรคะเป็นอันตรายไหมคะท้องได้34 วีค 6 วันเเล้วคะ ส่วนมากเป็นเฉพาะก่อนนอนตอนกลางคืน🥺🙏❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💕💐

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอหาสาเหตุค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อยมาก