19 week 6d

ท้องเสียหนักมาก ถ่ายเหลวค่ะ แต่ๆไม่ปวดท้อง มีใครเป็นบ้างค่ะ ต้องไปหาหมอไหมอันตรายกับลูกไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสียตั้งแต่4เดือนยัน8เดือนเลยค่ะ มาหยุดเสียตอน9เดือนไปหาหมอหมอให้จิบแต่เกลือแร่

2y ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้น่ะคะ