37+6 W ท้องเสีย

ท้องเสียมา 1-2 วันแล้วค่ะ ปวดท้องไปถ่ายก็อาการก็หาย แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ท้องแรกคะ ต้องไปหาหมอมั้ย หรือเป็นอาการใกล้คลอดค่ะ แม่ๆท่านไหนทราบช่วยแนะนำด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไม่อันตรายใช่มั้ยคะ