ทัองเสีย

ท้องเสียบ่อยมาก ตอนนี้ท้องได้23week+แล้วค่ะ ตั้งแต่ท้องมาตอน15weekก้อทัองเสีย และ20weekกัอท้องเสีย แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ เพราะอะไรเอ่ย บอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าบ่อยๆ แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ เวลาท้องเสีย จิบเกลือแร่นะคะ