ท้องเสีย2-3รอบเเล้วค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

ท้องเสีย ตอนตั้งครรภ์9เดือน 2-3ครั้ง หมายความว่าอะไรค่ะ คือท้องเสียครั้งเเรก และอีกสักพักก็ปวดท้องเสียอีก อยู่รู้ว่าใกล้คลอดเเล้วมช่ไหมค่ะ เเล้วกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้ท้องเสียนะคะ ตอนท้องเสีย มดลูกจะบีบตัวไปด้วยค่ะ