ท้องเสีย

ท้องเสีย อาเจียน เวียนหัว เหมือนเป็นไข้ ต้องไปหาหมอหรือซื้อยาทานดีคะ คุณแม่ ตอนนี้ 17 week คะ

1 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์ไม่ควรซื้อยามาทานเองนะคะ ควรหาคุณหมอจะดีที่สุดค่ะคุณแม่^^แจ้งคุณหมอด้วยนะคะว่าอายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ