ท้องเล็กมากค้ะ

ท้องเล้กมากค้ะ 30W ท้องจะใหย่ขึ้นไหมค้ะแม่ๆ ท้องเหมือน5เดือนยุเลย กังวลมากว่าน้องจะตัวเล้กเกินไป.

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวดูน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก้อปกติคะ ท้องเล็กไม่จำเป้นว่าน้องจะตัวเล็กเสมอไปนะคะ

4y ago

ออคะ งั้นคุณแม่ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เน้น เนื้อนมไข่กล้วยคะ