แม่ๆบ้านไหนรูปท้องแบบนี้บ้างจ้า

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ 8 เดือนเเล้ว 😔 แม่ๆบ้านอื่น เคยท้องลักษณะแบบนี้มั้ยค่ะ ผู้หญิงหรือผู้ชาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนรูปท้องแบบนี้บ้างจ้า
1 ตอบกลับ

📌น้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะจ้า เป็นหวังเจ้าตัวเล็กมากๆเลย และเเม่บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเพศเลย เเต่มีอาการ ร้องไห้เก่งมาก เเละน้อยใจสามี 😂