24 w แล้ว

ท้องเล็กไปมั้ยคะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า

24 w แล้ว
33 ตอบกลับ

24w6dจ้า

5y ago

ได้ชายหรือหญิงค่ะแม่

เหนื่อยใจกับคำถามนี้ มีถามมาตลอด คนเจาก็ตอบ ว่าถ้าน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องไปกังวล

5y ago

เหนื่อยเหมือนกันคะ เข้ามาแอฟนี้ เลื่อนไปทางไหนก็เจอ ไม่รู้ว่าหากพูดตรงๆ จะแรงไปไหมว่า สงสารลูกเขามากกว่า ที่แม่เป็นกังวลกับเรื่องแค่นี้ แทนที่เอาเวลาไปสังเกตคนที่ท้องรอบตัวหรือปรึกษาหมอ หรือหากหมอไม่ซาวให้ก็หาเงินไปซาวคลีนิคสักครั้ง เพื่อความสบายใจของตัวเองยังดีกว่า

24w6