รู้สึกท้องเล็กลงจากเดิม แบบนี้ท้องลดไหมคะ

ท้องเล็กลงจากเดิมมาก จิตตกมากเลยค่ะ อายุครรภ์38+3 ไปอ่านมาแบบนี้ท้องลดรึป่าวคะแม่ๆพอดีดูไม่เป็น ท้องแรกค่ะ มีแค่อาการเจ็บเตือนแบบปวดท้องคล้ายประจำเดือนหน่วงๆเจ็บจิมิเฉยๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รู้สึกท้องเล็กลงจากเดิม แบบนี้ท้องลดไหมคะ
1 ตอบกลับ

ท้องลดคะ ไม่ต้องกังวล ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรงหรืออาการต่างๆที่ผิดปกติ ถ้ามีอาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ