34 วีค ท้องเล็กมาก

ท้องเล็กยังไม่ทราบน้ำหนักทารกเลยหมอไม่เเจ้ง เเต่คุณ​เเม่น้ำหนักเพิ่มค่ะ เเต่ท้องเล็ก กังวลเรื่องการเเข็งเเรง หรือ การออกเเล้วลูกตัวเล็ก อบากทราบว่ามีเเม่ท่านไหน ท้องเล็กมาก เเล้วคลอดออกมากี่โลบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกมันจะไม่ค่อยใหญ่หรอกค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักน้อยหมอคงจะแจ้งแล้ว ไม่ต้องบำรุงเยอะหรอกค่ะ ให้น้องมาโตข้างนอก บ้านนี้คลอด 3435 กรัม ตอนนี้ 11 เดือนน้ำหนักแค่ 8 โล 5 เองค่ะ