ท้องเล็ก ท้องไม่ออก

ท้องเล็กมาก ท้องไม่ออกเหมือนคนที่ท้องใกล้ๆกันเลยค่ะ #กลัวกระทบลูกมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรเลยค่ะ ยิ่งท้องแรกจะท้องเล็กก็ไม่แปลก ให้ดูว่าลูกโตตามเกณฑ์ไหม ถ้าโตปกติ ก็โอเคแล้วค่ะ ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องของแม่เลย

1y ago

เพื่อนเรา ท้องออกตอน 6-7 เดือนเลยค่ะ นานมาก บางคน 5 เดือนเริ่มออก น้ำหนักแม่ขึ้นช้า แต่ลูกโตตามเกณฑ์ดี ออกมาแข็งแรงดีค่ะ 🥰🥰 ลงแม่น้อย ๆ ดีแล้วค่ะ ให้ลงแต่ลูก จะได้ไม่ลดยากหลังคลอด 🤣 5555555555