19week1d กลัวว่าท้องจะเล็กค่ะ

ท้องเล็กมั้ยคะ แฝด#ท้องแรกคะ

19week1d กลัวว่าท้องจะเล็กค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะว่าก่อนท้องเเม่อาจจะเป็นคนตัวเล็กอยุ่แล้วเลยท้องเล็ก ลองทานอาหารให้ครบสามมื้อกินยาที่หมอให้มาทุกวัน เเค่นี้น้องก็จะโตเองค่ะ ด้วยความลองมีสองคนต้อวกินเยอะหน่อย