น้ำหนักลูกในท้อง

ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหมคะ แอบห่วง #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องไม่เกี่ยวกับขนาดท้องแม่เลยคะ บ้านนี้โดนทักว่าตลอดว่าท้องเล็ก แต่เวลาซาวน์บอกน้ำหนักเกินเกณฑ์ตลอดคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ พอดีเป็นคนรูปร่างผอมตัวเล็ก ถูกคนทัก แอบคิดนึดๆค่ะ