เป็นไปได้ไหมถ้าน้องจะมีชีวิตอยู่หรือไม่มีหวังเลยคะ

ท้องเดือนกว่าๆแต่ไปซาวดูแบบในรูปแต่ไม่ได้ยินเสียงคลื่นหัวใจ หมอบอกว่าน่าจะแท้ง #หมอนัดอีก2อาทิตย์จะมีความหวังไหมคะ😔

เป็นไปได้ไหมถ้าน้องจะมีชีวิตอยู่หรือไม่มีหวังเลยคะ
1 ตอบกลับ

รออีกนิดค่ะแม่ของเราก็เป็นแบบนี้อีก 2 อาทิตย์ต่อมาก็เจอค่ะ

3y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นคะเพระคนแรกก็หลุด