โดนแมวข่วนนิ้ว

ท้องอ่อนๆ ได้ 6w โดนแมวข่วนค่ะ เลยรีบล้างแล้ว ทาสบู่ 3 รอบ แต่บีบๆเค้นเลือดออกมา พอล้างเสร็จก็ใส่ เบตาดีนค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ (อันนี้คือรูปตอนใส่ยาค่ะ กังวลอยุ่ดีค่ะเคลียดมาก แผลเหมือนมีดบาด😭#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

โดนแมวข่วนนิ้ว
1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ พรุ้งนี้ไปหาหมอเลยค่ะ