หน่วงท้อง

ท้องอ่อนๆ ปวดหน่วงท้องจิ๊ดๆ เป็นอะไรไหมค่ะ แต่ไม่ได้เป็นบ่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

ช่วงนี้แม่งดเดินเยอะนะคะ ตอนเค้าท้องอ่อนๆก็ปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนเหมือนกันค่ะ

3mo ago

รับทราบค่ะ #ขอบคุณนะค่ะ

มดลูกขยายค่ะแม่ บ้านนี้หน่วงยัน 4 เดือนเลยค่ะ

ปหติค่ะแม่

กี่วีคคะ

3mo ago

ขอบคุณนะค่ะ😊