ท้อง4เดือนจะเข้าเดือนที่5 ท้องอืดบ่อย

ท้องอืดบ่อยเป็นเพราะอะไรคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง มีลมจุกเสียดในท้อง บางทีอึดอัด

2 ตอบกลับ

เราแบ่งเป็นกิน 5 มื้อค่า แต่ปัญหาเราคือท้องผูก มากกว่าท้องอืด

1y ago

หมอเราบอกว่ากินพวกอีโนได้นะค้า ลองปรึกษาหมอที่แม่ฝากท้องดูน้า :)