ขอสอบถามหน่อยค่ะคือท้องได้ประมาณ10wค่ะเเต่ท้องไม่รู้สึกว่าท้องออกเลยค่ะอยากรู้ว่าเเม่ๆตอนตั้งท้อง

ท้องออกตอนกี่เดือนค่ะรูปร่างเจ้าตัวก่อนท้องเป็นคนอวบค่ะเเต่ถามเเม่เเม่บอกว่าเป็นคนท้องหนาอาจจะดูไม่ออกเกี่ยวกันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5-6 เดือนค่ะ