แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗

ท้องออกกันรึยังคะ #ท้องแรกจ้า🐰#14w6d💙

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗
116 ตอบกลับ

ท้องเเรกกี่เดือนงับ ถึงพุงจะออก

15w+1ค่ะท้องออกแระนี่ท้องแรกนะคะ😅

ของเรา 29 ค่ะ ท้องออกแค่นิดเดียว

11ตุลาท้องแรกค่ะ ยังไม่ทันออก😅

บ้านนี้ 9ตุลา65 คะ 17วีค5วันแล้วคะ

17ตุลาคมคะ. ลูกเองดิ้นบ้างยังคะ

2y ago

น้องจะไม่ค่อยดิ้นคะ.น้องจะเริ่มตอดแล้วคะ

5ตุลาน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

27 ตุลาค่ะ ไม่เหมือนคนท้องเลย

15 ตุลาคม ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3กก.

1ตุลาจ้า💗 ท้องไม่ค่อยออกเลย