แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗

ท้องออกกันรึยังคะ #ท้องแรกจ้า🐰#14w6d💙

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗
116 ตอบกลับ

ทีม30 ตุลา ท้องแรก ท้องเริ่มตุยๆออกมาบ้างแล้วค่าาาา

15w5d กำหนดคลอดตุลาดเหมือนกันค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 6โล😁

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด24ตุลา

กี่วัคแล้วค่ะแม่นี้ก็ จะคลอดตุลาคมเหมือนกัน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

31 ตค. จ้า ท้องไม่ออกเลย น้ำหนัก ขึ้นมา 0.5 โลเองค่ะ 😅

2y ago

ของเราก็ 31 ตุลา ค่ะ น้ำหนักขึ้น 1.4 โลเอง

บ้านนี้3ตุลาค่ะแต่ท้องไม่ค่อยโตค่ะลูกสาวค่ะ

15w4dกำหนดคลอด23ตุลาค่ะแม่น้ำหนักขึ้นมา3กิโลค่ะ

1ตุลาค่ะ เริ่มออกมานิดนึง เเต่ตอดเก่งมากกก

2y ago

ของเราไม่ค่อยตอด สงสัยจะขี้เกียจนอนอย่างเดียว 555

บ้านนี้ 17 ตุลา ท้องแรกจ้า นู๋ยังไม่ออกจ้า😁😂

25 ตุลาค่ะ ท้องแรก ท้องออกเยอะ นน.ขึ้นมา 1 โล 🙂