เจ็บคออยู่ใช้ตัวนี้ได้ไหมค่ะ

ท้องอยู่ใช้พ่นคอได้ไหมค่ะ พอดีเจ็บคอกับไอค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บคออยู่ใช้ตัวนี้ได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนซื้อมาไม่ได้ถามเภสัชหรอคะ หรือว่ามีคนเอามาฝาก แต่อ่านส่วนผสมเบื้องต้น มีฟ้าทะลายโจร ซึ่งคนท้องต้องเลี่ยงไปก่อนนะคะ ส่วนตัวคิดว่ามีสมุนไพรเยอะไม่ทราบการออกฤิทยา แถมเป็นยาผลิตใหม่ เลี่ยงไปก่อนก็ดีค่ะ

2y ago

ป้าเอาให้ค่ะ