วิตามินซี คนท้องทานได้ไหมคะ

ท้องอยู่จะ จะสามเดือนแล้ว กินวิตามินซีได้ไหมค่ะ รู้สึกช่วงนี้เป็นหวัดบ่อย ร่ายกายอ่อนแอค่ะ #ตั้งครรภ์ #วิตามินซีเม็ด

3 ตอบกลับ

กินได้บางยี่ห้อค่ะ ดูฉลากก่อนกินนะคะ ให้ดีก็กินจากผลไม้เอาแม่

1y ago

วิตามินซีแบบเคี้ยวของเด็กอร่อยค่ะ อร่อยจนสามีเราแย่งกินอ่ะแม่ 5555