การกิน

ท้องอยู่กินโยเกิร์ตได้ไหมค่ะ

48 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ยังช่วยเรื่องขับถ่ายด้วย

ทานได้ค่ะ.....มีประโยชน์ดีมากค่ะ....

กินทุกวันดีเลย เอาราธรรมชาติ

บ้านนี้ชอบกินเวลาท้องผูกค่ะ

กินได้ค่ะมีประโยชน์ด้วยค่ะ

กินบ่อยเลยค่ะ ดี มีประโยชน์

กินได้ค่ะ เรากินรสธรรมชาติ

ได้จ้า แนะนำแบบหวานน้อยจ้า

กินได้แน่นอนคะ ดีต่อสุขภาพพ

กินได้ค่ะ ถ่ายท้องดีด้วย