ท้องอยู่ ตกใจบ่อยจะส่งผลอันตรายต่อลูกไหมคะ

ท้องอยู่ แต่สามีชอบทำให้ตกใจ บางครั้งอยู่ๆก็ทำเสียงดังบ้าง จ๊ะเอ๋บ้าง หรือทำอะไรไม่ระวังเสียงดังเราตกใจบ้าง เวลาตกใจคือเราใจสั่นมากค่ะ ควรทำอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

บอกสามีเลยค่ะว่าอย่าทำแบบนี้ ส่วนตัวไม่รู้ว่าอันตรายมั้ยแต่สำหรับเรามันทำให้เราจิตตกค่ะ ยิ่งท้องด้วยจิตใจก็อ่อนไหวง่ายค่ะ