ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องอยู่ กินข้าวเหนียวจ้ำปลาร้าบองได้มั๊ยคะ คืออยากกินมากๆเลย ตั้งแต่ท้องมายังไม่ได้แตะเลยค่ะ กินได้มากแค่ไหนคะ หรือไม่ได้เลย.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่าเยอะมากนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ จัดไปแล้วค่ะนิดหน่อยพอหายอยาก.

รีบกินค่ะ คลอดน้องมาอดกินนะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะนะคะ

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ จัดเรียบร้อยค่ะ นิดหน่อยพอหายอยาก.

ของดิบอาจจะมีพยาธิค่ะแม่

ท้องทานอะไรก็ได้ค่ะ ^^

กินเลยแม่ คลอดมาอดนะ

4y ago

ชอบเม้นนี้ 😘

โอ้ยหิวเลยค่ะแม่😁😁

4y ago

ขอบคุณค่ะ แซ่บค่ะฝีมือพ่อ แต่ไม่แน่ใจเลยรอคำตอบก่อนจะกินค่ะ5555

กินได้เราก็กิน

จั้บไปโลดค่ะ

กินได้จ้าแม่

4y ago

😍😍😍