ท้องอยู่19สัปดาห์มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่เป็นสีชมพูเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😢

ท้องอยู่19สัปดาห์มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่เป็นสีชมพูเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับค

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ควรไปหาคุณหมอค่ะ

4mo ago

เราเลือดออกรอบแรกหมอฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ1เข็มพอมีออกรอบสองอีกไปหาหมอใหม่เขาก็ให้ยาฉีดเพิ่มค่ะ ถ้ายังไงลองไปตรวจใหม่อีกรอบค่ะ