ท้อง6เดือนสีฉี่ค่อนไปทางแดงๆแตไท่ปวดท้อง อาการปกติ

ท้องหกเดือน แต่สีฉี่ออดน้ำตาลๆแดงๆใครพอจะทราบบ้างคะ เเตไม่ปวดท้อง น้องก็ดิ้นปกติ เป็นเพราะเราทานยาความดันด้วยรึป่าว

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

หาหมอ คะ

3mo ago

หมอบอก อาจตะครรภ์เป็นพิษคะ แต่ยังไม่แน่ใจ