กินน้ำมะพร้าวตอน4เดือน

ท้องสี่เดือน กินน้ำมะพร้าวได้รึป่าวค่ะ ขอความคิดเห็นจากคุณแม่ๆหน่อยค้ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 8 weeks จนตอนนี้ 36w3d ยังกินอยู่เลยคะ

5y ago

ขอบคุนค่า อยากกินมากๆเรย

บ้านนี้กินตั้งแต่เเพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้21วีคแล้ว

5y ago

ขอบคุนค่า บ้านนี้อยากกินมาก

กินได้แต่อย่ากินเยอะนะคะเดี๋ยวเป็นเบาหวานจ้า

ท้องอ่อนไม่แนะนำค่ะ กินตอน7เดือนขึ่นได้ค่ะ

กินได้คะ เรากิน มาตลอด ตั้งแต่ เริ่มท้อง

เราไม่ได้กินเลยค่ะ ลูกออกมาก็ไม่มีไขน่ะ

แม่ๆ กินน้ำมันยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

5y ago

น้ำมันมะพร้าวค่ะแม่

ได้ค่ะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลสูงค่ะ

แนะนำควรกินตอน7เดือนขึ้นไปนะค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องได้4weekค่ะ

5y ago

ดีแล้วค่ะแม่😊กินวันละลูกก็พอค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลจะขึ้นช่วงไตรมาสสุดท้ายเอาค่ะ🤣