ทีมตุลาจ้า

ท้องสองแล้วจ้า ตอนนี้น้อง14วีค หมอนัดซาวด์ปลายเดือนนี้ ท้องสองก็ยังคงตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยค่ะ จะได้น้องสาวหรือน้องชายนะ

ทีมตุลาจ้า
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13w5d รอผลตรวจนิฟ ท้องสองค่า ลุ้นลูกสาว ท้องแรกลูกชายค่า😍😍

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกัน15 วีคลุ้นเหมือนกันค่ะว่าแฝดหญิงรึแฝดชาย

ทีมตุลาจ้า ตอนนี้น้องได้15+3wแล้ว ท้อง3แล้ว จ้า ไม่รุ้เพศน้องจ้า

ทีม ต.ค. เหมือนกันจ้า 15 วีคล้าว ท้องแรก ได้ลูกสาวค่า🥰

ทีมตุลาคร่า ท้อง 2 เหมือนกัน แพ้ท้องเพิ่งหาย ตอนนี้ 15 วีคคร่า

ตุลาเหมือนกันค่ะ 14+4แล้วลุ้นเพศเดือนหน้าวันที่8 พฤษภาคม

ทีมตุลาคมเหมือนกันจ้า ตอนนี้13 วิคแล้ว ท้องแรกค่ะ

ทีมตุลาค่ะ 14 Week ท้อง2 แฝดค่ะลุ้นแฝดชายค้า

เหมือนกันเลย15วีด5ค่ะรู้สึกว่าท้องจะเล็ก

ทีมตุลา ท้องสองเช่นกันจ้า ตอนนี้13วีค