ท้อง16+2 คิดว่าอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกได้ยังคะ

ท้องสองแล้ว ตื่นเต้นมาก อยากรู้ไวๆ เเม่เห่ออยากซื้อของไม่ไหวแล้วคะ🤣🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สามารถซาวเพศได้ตั้งแต่12วีคคะ

8mo ago

ลุ้นใจจะขาดแล้วคะ🤣ว่าจะหนีไปตรวจที่คลินิคเลย