ท้องคนที่สอง

ท้องสองอายุครรถ์ 36+5 w (หมอนัดผ่าคลอด 38 w 17 ก.ค.) รู้สึกเหนื่อยล้าไม่มีแรงปวดเหมื่อยทั้งตัว มึนๆหัว ต่างกันกับท้องแรกมาก ท้องแรกชิวๆ แม่ๆท้องสองบ้านอื่นมีอาการแบบนี้หรือเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 2 ก็เป็นค่ะ ต่างจากท้องแรกที่ชิวมากๆเหมือนกัน ยิ่งท้อง3นี่เข็ดการท้องไปเลยค่ะแม่